Ly nhựa dùng 1 lần từ đầu đã là vật dụng rất quen thuộc đối với các xe trà sữa, café take away… bởi giá thành rẻ và sự tiện dụng. Ngày nay, khi yếu tố về thương hiệu được chú trọng thì việc in ly nhựa logo của cửa hàng bạn lại trở nên cực kì quan trọng. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và thông điệp về thương hiệu thông qua từng chiếc ly sẽ đến tay người tiêu dùng. Từ đó để lại ấn tượng và “ghim” trong trí nhớ của họ về bạn. Thành công của thương hiệu, vô hình chung sẽ là thành công của kinh doanh.
 Ly nhựa in logo là gì?
 Là chiếc ly thông thường được in ấn logo thương hiệu của bạn. Màu sắc có thể 1 hoặc 2, 3,…tối đa in được 5 màu. Tuy nhiên số lượng tối thiểu của in 1 màu là 2000 cái.
#inlynhuadep
Có mấy loại ly nhựa có thể in logo?
 Chia thành công dụng thì có thể phân ra thành 2 loại: ly café và ly trà sữa.
Chia theo chất liệu cấu tạo có thể chia thành 2 loại: ly PET và ly PP
 Thực tế ly trà sữa thường được dùng là ly PP ( vừa có thể ép màng nhựa bằng máy dập nắp, vừa có thể dùng nắp cầu), ly café thường được dùng ly PET (chỉ có thể dùng nắp cầu).
Ly PP bạn có thể bắt gặp ở Dingtea, Gongcha, Hot & Cool….
Ly PET bạn có thể bắt gặp ở Highland, Stabuck…
Chia theo dung tích có các loại: ly 360ml, 500ml, 600ml, 700ml…
Giá in ly nhựa
Tùy theo số lượng, chủng loại, dung tích và thời điểm đặt hàng trong năm mà giá in ly nhựa khác nhau. Để biết chính xác giá đặt in ly ở thời điểm hiện tại bạn hãy gọi Hotline 24/7 của chúng tôi để được tư vấn nhé:
#inlynhuaDaiLoangiare
#lynhuadailoan
#lynhuadailoansile
#lynhuasileDaiLoan
#lynhuadailoantphcm
#lynhuadailoanmiennam

🏠🏠 In Ly Sĩ Và Lẽ Giá Rẽ
🏠 Địa chỉ: Số 151 Đường Chợ Lớn, P. 11, Q.6, TP.HCM
 SĐT: 0917 906 707
 Email: chau_ngoc2010@yahoo.com